Cân Điện Tử UWE TAIWAN
Nhà phân phối Vibra chính hãng duy nhất tại VN
Cân kỹ thuật CJ Vibra
Cân điện tử CJ Vibra
Cân phân tích ALE Vibra Japan
Cân điện tử ALE Vibra
Cân điện tử AJ virba Nhật Bản
Cân phân tích AJ Vibra
Cân Vibra
Cân kỹ thuật LN Vibra Nhật Bản
Cân đếm DINI ARGEO
Cân đếm điện tử
Cân khối lượng DINI ARGEO
Khung gá Mouting Loadcell
Mouting Loadcell DINI ARGEO

Cập nhật:

Bảo hành: 12 tháng

Đầu cân DGTPF cho Silo

Giá: VNĐ
(Chưa bao gồm VAT)

Model: DGTPF

Sai số:

Hãng

Loại sản phẩm: Đầu cân hệ thống

Dòng sản phẩm: Đầu cân điện tử

Mức cân:

Danh mục: Thiết bị cân điện tử

Liên hệ: 0901.80.55.66 - 0912.753.088

Email: [email protected]

Giao hàng miễn phí tại trung tâm Tp.HCM. Khu vực khác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Với sản phẩm ⭐ Đầu cân DGTPF cho Silo này, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả hợp lý, đây chỉ là 1 trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp ✅ Hotline 0901.80.55.66 - 0912.753.088 để nhận được ưu đãi lớn.

Đầu cân DGTPF cho Silo

Sản phẩm Đầu cân DGTPF cho Silo được đánh giá 5 sao, với 29696 lượt xem

Địa chỉ mua hàng:

Trụ sở chính: 26 Đường Số 4, Khu Nhà Ở Bắc Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HỒ CHÍ MINH

Chi nhánh: 29 Đường Số 2, Khu Savico, Phường Tam Bình, Tp.Thủ Đức, TP.HỒ CHÍ MINH

ĐẠI LÝ CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG: 274 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Đầu cân DGTPF cho Silo với độ chính xác cao và mức sai số chỉ có dù với khả năng cân của loại , là một trong những sản phẩm thể hiện mong muốn của CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Tập thể Cty luôn hoạt động vì khẩu hiệu Chất Lượng Tạo Niềm Tin.

Tuy nhiên chúng tôi Cty cân Việt Nhật cũng không thể tự hoàn thiện mình, mà cần phải có những lời góp ý chân thành của quý khách hàng. Ngay trong dòng sản phẩm Đầu cân điện tử giá rẻ này nếu quý khách hàng chưa tìm thấy sản phẩm cân điện tử theo như ý muốn hãy liên hệ với chung tôi

Với các sản phẩm của chủng loại sản phẩm Đầu cân hệ thống chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hài lòng về nhu cầu sử dụng của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá Đầu cân hệ thống xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ báo giá Đầu cân hệ thống đầy đủ cho quý khách hàng.

Chi tiết nội dung Đầu cân DGTPF cho Silo

Đầu cân DGTPF: MICROCONTROLLER cho hệ thống công nghiệp ( các tính năngtrên đầu cân DGTPF ( RS232, RS485 modbus, 4 in, 6 out put, Time, Memory back-up, START / RESTART, PAUSE / RESET... )

Thiết kế để gắn bảng điều khiển, thông qua lập trình đơn giản, nó cung cấp khả năng quản lý các hệ thống liều lượng chiếc rót sản phẩm đơn lẻ trong quá trình nạp hoặc xả, hoặc liều lượng và hỗn hợp nhiều bồn cùng 1 lúc.


NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Bàn phím nhấn chống thấm với 5 phím tính năng.
Màn hình LED màu đỏ hiệu số lớn dễ nhìn với 6 chữ số cao 20-mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động.
Trường hợp gắn bảng điều khiển. Kích thước đầu cân: 143,5 x 72 x 129mm (l x h x w). Mẫu khoan: 136,5 x 67,5 x 140mm (l x h xw).
A / D chuyển đổi sigma-delta 24-bit với 4 kênh, tối đa 400 lần/ giây. Tự động lựa chọn.
Quản lý hệ thống cân từ 1 đến 4 cân
Có thể kết nối với tối đa 16 loadcell tương tự với đầu vào 350 Ohm.
Độ phân giải lên đến 1.000.000 đơn vị có thể hiển thị với độ phân giải nội bộ lên đến 3.000.000 điểm.
Các thông số hiệu chỉnh, thiết lập, có thể cấu hình từ bàn phím đầu cân hoặc PC với Dinitools.
Lên đến 8 điểm tuyến tính tín hiệu với DINITOOLS (3 từ bàn phím).
Có Ngày giờ.
Bộ nhớ sao lưu để ghi dữ liệu liều lượng trong trường hợp nó vô tình bị tắt.
In dữ liệu về liều lượng và tiêu thụ.
Nguồn điện cung cấp cho đầu cân 12 Vdc đến 24 Vdc.
CHỨNG NHẬN CHÍNH
Chứng nhận thi loại EU (45501: 2015)
OIML R76
OIML R61 - MID
OIML R51
Tín hiệu In / Out ra ngoài
1 cổng RS232 / C hoặc RS485 hai chiều có thể cấu hình để kết nối với PC hoặc các thiết bị bên ngoài.
1 cổng RS232 / C có thể định cấu hình để kết nối với máy in.
Đầu ra photomosfet sáu 150 mA 48 Vac / 150 mA 60 Vdc (NO) có thể cấu hình theo chức năng liều lượng được chọn.
Bốn đầu vào tối đa 12 ÷ 24 Vdc, 5 mA min - 20 mA tối đa (máy quang điện quang) với chức năng phụ thuộc vào chức năng liều được chọn.
Đầu ra Analog 16 bit 0-10vdc, 4-20mA, 0-5Vdc hoặc 0-10Vdc (chỉ có trên model DGTPFAN), có thể cấu hình là 4-20mA, 0-5Vdc hoặc 0-10Vdc.
Tải tối đa áp dụng trên đầu ra hiện tại: 350Ohm.
Tải tối thiểu áp dụng trên điện áp đầu ra: 10kOhm.

Dạng kết nối 1 hệ thống đóng xả

Cấu hình đầu cân cho phép quản lý một hệ thống liều lượng trong việc nạp một sản phẩm duy nhất, hữu ích để làm đầy bồn, silo hoặc bao bì hoặc hướng dẫn người vận hành theo liều lượng thủ công.
DATABASES
Cơ sở dữ liệu gồm 40 công thức phối trộn với mục tiêu, ngưỡng thay đổi tốc độ, +/- dung sai và giá trị tối thiểu và giá trị tối đa.
CÁC CHỨC NĂNG BÀN PHÍM ( KEBOARD)
START/ RESTART liều lượng, PAUSE / RESET chu kỳ và giới thiệu / lựa chọn công thức.
Nhanh chóng chuyển đổi mục tiêu liều lượng, thông qua một phím chuyên dụng.
Giới thiệu nhanh và lựa chọn dữ liệu liều lượng, chỉ dành cho các mô hình có bàn phím số( DGTPK, DGTPKF)
I / O CHỨC NĂNG
Giao thức truyền thông nối tiếp để lập trình các công thức, các sản phẩm và quản lý chu kỳ.
START / RESTART liều lượng, PAUSE / RESET chu kỳ thông qua đầu vào bên ngoài.
Lựa chọn công thức thông qua 2 đầu vào bên ngoài (chỉ dành cho các kiểu có 4 đầu vào).
Tốc độ liều kép (ước chừng và tốt), thông qua bất kỳ liên lạc có sẵn hoặc đầu ra Analog 0-10v-4-20mA (trong đầu cân “DGTPFAN”).
Liều lượng "tốt" liên hệ với hoạt động liên tục hoặc không liên tục ( chậm).
Tự động tải xuống quản lý thông qua bất bất kỳ địa chỉ liên lạc chuyên dụng nào
Đầu cân thể hiện trọng lượng, sai số, nạp, liều lượng hoàn thành hoặc báo động thông qua các thiết bị đèn kèn bên ngoài
Đầu ra Analog 0-10v, 4-20mA tương tự (chỉ cho các mô hình "AN") tỉ lệ với trọng lượng hoặc với tốc độ liều lượng.
CHỨC NĂNG DÙNG
Chế độ liều lượng có thể lựa chọn giữa hướng dẫn sử dụng tự động hoặc thủ công.
Cài đặt giá trị tare trước lúc bắt đầu chiếc rót liều lượng; các giá trị tare có thể lập trình cho mỗi công thức.
Tự động in dữ liệu liều lượng.
Lưu trữ và in ấn các giá trị. Bản in có thể nhanh chóng nhớ lại từ cách nhấn bàn phím.
Tự động điều chỉnh trọng lượng
Lặp đi lặp lại của chu kỳ liều lượng có thể lập trình
Kiểm tra dung sai, có điều chỉnh hướng dẫn trên màn hình.
Kiểm tra thời gian liều lượng tối đa.
Cảnh báo đèn trên màn hình.
CHỨC NĂNG CỦA CÁCH DÙNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LƯU Ý: nên sử dụng hộp điều khiển ba đèn, trong đó đèn vàng cho biết trọng lượng không đủ, đèn xanh cho biết trọng lượng đạt mục tiêu và đèn đỏ cũng cho biết vược quá trọng lượng.
1. Khi lệnh bắt đầu liều lượng đã được nhận, điều sau đây xảy ra:
- sự hiện diện của độ ổn định cân và trọng lượng được xác minh,
- việc thực hiện chế độ tự động và đèn vàng bật (*), nói cách khác, yêu cầu của vật liệu được thực hiện.
2. Khi trọng lượng lại nằm trong mức dung sai thấp hơn, cả đèn vàng và xanh lục bật (*).
3. Khi trọng lượng bằng với mục tiêu được định cấu hình, đèn vàng sẽ tắt và đèn xanh vẫn sáng.
4. Nếu trọng lượng nằm trong mức dung sai cao, cả đèn xanh và đỏ sẽ bật (*).
5. Nếu trọng lượng vượt quá mức dung sai trên, chỉ có đèn đỏ bật sáng.
6. Khi trọng lượng lại nằm trong các mức dung sai đã thiết lập, người điều hành đưa ra một lệnh bắt đầu để tiếp tục với việc lấy hàng ra khỏi cân.
CHỨC NĂNG ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG
1. Sau khi nhận được lệnh bắt đầu liều lượng, điều sau đây diễn ra:
- sự hiện diện của độ ổn định cân và trọng lượng được xác minh
- việc thực hiện tự động hóa và cho phép tự động hóa thông qua đầu ra chuyên dụng của nó: liều bắt đầu ở tốc độ tối đa .
2. Khi đạt đến ngưỡng thay đổi tốc độ, liều lượng được giảm xuống thông qua đầu ra chuyên dụng.
3. Khi đạt được mục tiêu và trọng lượng được cấu hình bị thiếu, đầu ra liều chậm sẽ bị vô hiệu hóa và sau đó nó chờ (trong khoảng thời gian đã định cấu hình) để làm rơi vật liệu.
4. Dung sai thử nghiệm trên trọng lượng định lượng.
5. Lưu trữ các công thức và tăng tổng số liều định lượng.
6. Hoàn thành yêu cầu dỡ hàng ra khỏi bàn cân, thông qua việc cho phép đầu ra chuyên dụng.
7. Kết thúc liều lượng hoặc khởi động lại tự động cho chu kỳ sau.
Cấu hình cho phép liều lượng của các sản phẩm khác nhau, trong tải hoặc dỡ, cũng như trộn và xây dựng, với khả năng quản lý máy trộn, đầu đốt hoặc máy rung sử dụng danh bạ chuyên dụng.

Dạng kết nối 4 hệ thống đóng xả

DATABASES
Cơ sở dữ liệu của 16 sản phẩm / giai đoạn có thể lựa chọn có thể là:
- Liều lượng tự động;
- Liều lượng bằng tay, với khả năng quản lý đèn điều khiển;
- Hoàn thành hoặc dỡ một phần;
- Xếp dỡ phân đoạn, để chia tất cả các vật liệu đã định lượng với số lượng bằng nhau;
- Bộ hẹn giờ, để cho phép máy trộn, đầu đốt hoặc máy khuấy trong khoảng thời gian được thiết lập trước;
- Tạm dừng, để cho phép các thao tác thủ công;
- Trọng lượng thủ công, để thêm số lượng đã cân trước vào liều lượng.
- Cơ sở dữ liệu gồm 15 công thức, mỗi công thức có thể chứa: tối đa 8 sản phẩm / giai đoạn với mục tiêu, ngưỡng thay đổi tốc độ, +/- dung sai;
- Giá trị tare tối thiểu và giá trị tối đa.
CÁC CHỨC NĂNG KEYBOARD
START/ RESTART liều lượng, PAUSE / RESET chu kỳ và giới thiệu / lựa chọn công thức.
Tự động tính toán lại các mục tiêu công thức, bằng cách nhập tổng trọng lượng được định lượng.
Giới thiệu nhanh và lựa chọn dữ liệu liều lượng chỉ áp dụng cho các đầu cân có phím số ( DGTPK, DGTPKF)
I / O CHỨC NĂNG
Giao thức truyền thông nối tiếp để lập trình các công thức, các sản phẩm và quản lý chu kỳ.
START / RESTART liều lượng, PAUSE / RESET chu kỳ thông qua đầu vào bên ngoài.
Lựa chọn công thức thông qua 2 đầu vào bên ngoài (chỉ dành cho các kiểu có 4 đầu vào).
Tốc độ liều kép (ước chừng và tốt), thông qua bất kỳ liên lạc có sẵn hoặc đầu ra Analog 0-10v-4-20mA (trong đầu cân “DGTPFAN”).
Người ta có thể gán cho mỗi sản phẩm / giai đoạn một lệnh trực tiếp, cho liều lượng "tốt", hoặc kết hợp nhị phân các số liên lạc để mã hóa lên đến 15 sản phẩm / giai đoạn (chỉ dành cho các mô hình có 6 đầu ra).
Liều lượng "tốt" liên hệ với hoạt động liên tục hoặc không liên tục ( chậm ).
Đầu cân thể hiện trọng lượng, sai số, nạp, liều lượng hoàn thành hoặc báo động thông qua các thiết bị đèn kèn bên ngoài
Đầu ra Analog 0-10v, 4-20mA tương tự (chỉ cho các mô hình "AN") tỉ lệ với trọng lượng hoặc với tốc độ liều lượng.
CHỨC NĂNG DÙNG
Kiểm tra sự hiện diện của tare lúc bắt đầu liều lượng.
Tự động in dữ liệu liều lượng.
Lưu trữ và in ấn các giá trị. Bản in có thể nhanh chóng được tim thấy bằng cách nhấn bàn phím.
Tự động điều chỉnh trọng lượng
Lặp lại các chu kỳ liều có thể lập trình; chức năng chu kỳ vô hạn.
Dung sai thử nghiệm trên trọng lượng định lượng, với điều chỉnh hướng dẫn trên màn hình.
Kiểm tra thời gian liều tối đa.
Cảnh báo đèn trên màn hình.
Lặp đi lặp lại của chu kỳ liều lượng có thể lập trình

Nếu với sản phẩm Đầu cân DGTPF cho Silo quý khách hàng vẫn chưa hài lòng về nhu câu sử dụng, hoặc khách hàng đang cần tham khảo giá Đầu cân điện tử nói chung, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Tổng đài 1900 6360 77 - Hotline: 0901.80.55.66 - 0912.753.088 . Công ty Cân Điện Tử Việt Nhật luôn hanh hạnh chào đón quý khách

Tags: Đầu cân điện tử, Đầu cân điện tử, Đầu cân điện tử DINI ARGEO Ý, Đầu cân điện tử DINI ARGEO Ý, Đầu cân hệ thống, Đầu cân hệ thống, Đầu cân hệ thống DINI ARGEO Ý, Đầu cân hệ thống DINI ARGEO Ý, Đầu cân DGTPF cho Silo, Cân điện tử

Xin cám ơn!

Cong thong tin ho tro khach hang

Tham khảo thêm thông tin khác Đầu cân DGTPF cho Silo

Đầu cân hệ thống CTI 4500

Đầu cân hệ thống CTI 4500 Sản xuất Hàn Quốc Hãng: Curiotec Ứng dụng nhiều loại cân: cân bàn, cân sàn, cân ô tô, cân hệ thống, cân băng tải, cân điều khiển van, kết nối PLC..... Sản xuất nhỏ gọn, thích hợp dùng trong tủ điều khiển Thông số kỹ thuật có ghi rỏ và các thiết bị option mua rời

Bảo hành: 12 tháng

  • Model: CTI 4500
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất: Curiotec-Korea
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Đầu cân hệ thống CTI 400S

Đầu cân hệ thống CTI 400S Sản xuất Hàn Quốc Hãng: Curiotec Ứng dụng nhiều loại cân: cân bàn, cân sàn, cân ô tô, cân hệ thống, cân băng tải, cân điều khiển van..... Sản xuất nhỏ gọn, thích hợp dùng trong tủ điều khiển Thông số kỹ thuật có ghi rỏ và các thiết bị option mua rời

Bảo hành: 12 tháng

  • Model: CTI 400S
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất: CURIOTEC KOREA
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Đầu cân W100 laumas video

Đầu cân laumas W100 Dùng trong hệ thống cân công nghiệp : cân xe tải, cân đóng bao, cân phểu, hệ thống tự động…. - Kích thước : 48x96x130mm -Tiêu chuẩn bảo vệ Ip 54 -Màn hình hiển thị 6 số LED, cao 14mm, 7 đoạn -Bàn phím gồm 4 phím -Kết nối RS232, RS485, setpoint có sẳn -Có khả năng kết

i từ xa bằng remote
-Kết nối máy in hoặc ghi dữ liệu RD
-Cài đặt và cal chuẩn qua bàn phím bằng tay
-Hiệu chuẩn tuyến tính lên tới 5 điểm
-Đọc giá trị của loadcell thể hiện mV
-Nguồn điện tiêu thụ 5VDC / 120 mA
-Tín hiệu loadcell <350 ohm
-Độ tuyến tính của output analog < 0,0005% F.S. / ° C <0,003% F.S. / ° C
 MAX  division(với phạm vi đo:

Bảo hành: 12 tháng

  • Model: W100
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất: Laumas
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Đầu cân XT 2000 Thames Side Anh

Đầu cân hệ thống XT-2000 -SO-AN ( Thames Side –Anh) Đầu XT2000 là dạng đầu cân tốc độ cao và nhận tín hiệu và truyền với với tốc cao, khả năng kết nối nhanh. Với tốc độ 2400 phép đo / giây, nó là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng cân có ứng dụng công nghiệp nặng cho cân tĩnh và động. Được thiết kế cho qúa trình cân hệ thống,

àn hình hiễn thị 6 chữ số LED màu đỏ (chiều cao 10mm) và đèn LED thông báo trạng thái làm việc
Hiệu chuẩn nhanh với nhiều ứng dụng quả cân hoặc dữ liệu tín hiệu mV / V cho phép Cal chuẩn nhanh chóng mà không cần quả cân
Các  ứng dụng tiêu biểu:


    
        
            
            Cân công nghiệp nặng ,Cân bồn và silo, cân bàn, cân   chiếc ró

Bảo hành: 12 tháng

  • Model: XT 2000
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất: Thames Side
  • Giá Liên hệ 0912.753.088
« 1 2 3 4

Tags: Đầu cân điện tử, Đầu cân điện tử, Đầu cân điện tử DINI ARGEO Ý, Đầu cân điện tử DINI ARGEO Ý, Đầu cân hệ thống, Đầu cân hệ thống, Đầu cân hệ thống DINI ARGEO Ý, Đầu cân hệ thống DINI ARGEO Ý, Đầu cân DGTPF cho Silo, Cân điện tử

Danh mục cân điện tử

Thiết bị cân điện tử

Bạn mua cân điện tử hãng nào?

Sản phẩm mới

  • Bộ chuyển đổi tín hiệu AWT20L với tính năng chuyển đổi tín hiệu loadcell ra 0-20mA, 4-20mA, 0-10Vdc  đầu ra chọn lựa. Thích hợp để lắp ráp trên mặt sau của bảng điều khiển hoặc trong hộp thiếc trên thanh omega. Thường được sử dụng với các thẻ tương tự / kỹ thuật số 12 bit được cài đặt trên PLC
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Bộ lọc chống nhiễu

    � giảm dao động trọng lượng bằng cách điều chỉnh tông đơ một lần lượt. Kích thước Dài 113 x Rộng 93 mm, chiều cao 60 mm Từ 0,4 đến 17 mV từ 0,4 đến 17 mV Quy mô thô thông qua 4 thiết bị chuyển mạch từ 2 đến 24 mV Điều chỉnh tông đơ Zero 10 lần, 15% Nguồn điện cấp từ 20 đến 28 Vdc - Công suất tiêu thụ 6VA. Độ chính xác 0,25% tổng sản lượng

    Bảo hành: 12 tháng

  • Quả cân chuẩn Inox dạng trụ ống có tay cầm ngang dạng dương ( cao lên trên)
-Đạt cấp chính xác tùy chọn: M2, M1, F2, F1
-Mức cân: 100g cho đến 1000kg
-Thiết kế dạng trụ đứng, có tay cầm ngang cáo lên trên dùng để xách hoặc móc
-Có thể đặt hàng hộp chứa quả bằng nhôm hoặc nhựa kèm theo ( mua rời)
-Quả chuẩn được làm bằng vật liệu Inox 304

    0% -Quả cân sáng, bóng -Chống ăn mòn trong môi trường hóa chất, nước, bụi, oxy hóa. -Thiết kế theo đạt chuẩn yêu cầu từ khách hàng từ kiểu dáng đến vật liệu, kích thước, khối lượng -Đạt chứng nhận tiêu chuẩn đo lường Việt Nam khi đi kiểm định -Dùng để kiểm tra cân và hoặc test lực kéo của vật, hàng hóa -Đạt cấp chính xác chuâ�

    Bảo hành: 12 tháng

  •  
Dòng Cân HT Series 2025
Thể loại; Cân phân tích
Khả năng tải max từ: 80g ~ 220g
Độ đọc: 0.0001g
Tạo nên sự khác biệt về chất lượng và độ bền
Cảm biến âm thoa bên trong ( Tuning-fork Sensor Inside), Khái niệm mới về Cân phân tích
Thông số kỹ thuật chung
Cho phép Trừ bì từ 0 đến max toàn dải cân
Cal chuẩn đối với Mẫu cân chuẩn nội

    bên trong・・・・・Điều chỉnh Cal tự động và cal chuẩn bằng quả cân bên ngoài Cal chuẩn đối với Mẫu cân chuẩn ngoại bên ngoài・・・・・Cal chuẩn bằng quả cân bên ngoài Lỗi quá tải o-Err xuất hiện khi tải toàn dải cân vượt quá 0.0090g Phạm vi nhiệt độ và độ ẩm: nhiệt độ lý tưởng 10~ 30℃, độ ẩm lên đến 80% rh (không c

    Bảo hành: 24 tháng

  •  Cân phân tích HZK FA110S


    
        
            
            Tên Mẫu Cân
            
            
            HZK-FA110S ( dòng chuẩn nội, chuẩn tư động)
            
        
        
            
            Khả năng cân (g)
            
            
            110g
            
        
        
            
            Max quá tải
            
            
            110g

    Bước nhảy 0.0001g Giá bán chưa VAT 13.000.000vnd Độ chính xác(g) 0.0001g

    Bảo hành: 24 tháng

  • Cân phân tích HZK FA210S

    
        
            
            Tên Mẫu Cân
            
            
            HZK-FA210S ( dòng chuẩn nội, chuẩn tư động)
            
        
        
            
            Khả   năng cân (g)
            
            
            210g
            
        
        
            
            Max quá   tải
            
            
            210g

    Bước nhảy 0.0001g Giá bán chưa VAT 14.000.000vnd Độ chính xác(g) 0.0001g

    Bảo hành: 24 tháng

  • Chi tiết sản phẩm: Loadcell LP 7167
Sản xuất: China
Công suất định mức: 100kg, 200kg, 300kg, 500kg  có sẵn hàng
Lớp chính xác: C3
Đầu ra định mức: 2,0 ± 0,2mV / V
Tổng sai số: ± 0,02% FS
Creep (30 phút): ± 0,0016% FS
Điện trở đầu vào: 406 ± 10Ω
Điện trở đầu ra: 350 ± 3Ω
Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ + 40 ℃
Quá tải an toàn: 120% FS
Tải trọng phá hủy:

    150% FS Khuyến nghị kích thích: 4 ~ 12VDC Tối đa: 15VDC Chiều dài cáp: 3m 4 dây với tấm chắn Exc + (đỏ) Exc- (đen) Sig + (xanh) Sig- (trắng) Xây dựng: vật liêu nhôm IP65 Ứng dụng cho: Bàn chống thấm nước / Cân đếm, cân kiểm tra, v.v. Thông số và kích thước tương tự có thể thây thế cho các Loadcell MT1260

    Bảo hành: 12 tháng

  •  Bộ phát wireless không dây LP7519A B
1 bộ bao gồm: 1 bộ phát wireless + 1 adapter, 1 bộ nhận wireless
Chức năng: Bộ phát  kết nối trực tiếp với loadcell, bàn cân, sàn cân có loadcell,  Bộ nhận kết nối trực tiếp với đầu cân điện tử
Đọc giá trị loadcell thông qua wireless không dây
Dùng cho các khu vực không dùng dây hoặc hạn

    dùng dây, hoặc các khu vực xa hơn 100m Phạm vi phát: 100m không tường hoặc vật cản Xuất xứ: Trung Quốc

    Bảo hành: 12 tháng

  •  Chi tiết sản phẩm: Loadcell LP 7165
Sản xuất: China
Công suất định mức: 100kg, 200kg có sẵn hàng
Lớp chính xác: C3
Đầu ra định mức: 2,0 ± 0,2mV / V
Tổng sai số: ± 0,02% FS
Creep (30 phút): ± 0,0016% FS
Điện trở đầu vào: 406 ± 10Ω
Điện trở đầu ra: 350 ± 3Ω
Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ + 40 ℃
Quá tải an toàn: 120% FS
Tải trọng phá hủy: 150%

    ��n nghị kích thích: 4 ~ 12VDC Tối đa: 15VDC Chiều dài cáp: 3m 4 dây với tấm chắn Exc + (đỏ) Exc- (đen) Sig + (xanh) Sig- (trắng) Xây dựng: vật liêu nhôm IP65 Ứng dụng cho: Bàn chống thấm nước / Cân đếm, cân kiểm tra, v.v. Thông số và kích thước tương tự có thể thây thế cho các Loadcell MT1241

    Bảo hành: 12 tháng

  • Magic gel có đặc tính trung hòa điện ( cách điện) môi lý tưởng cho các hệ thống kết nối cho cáp điện
Gel cách điện và niêm phong kín khi đổ gel vào hộp,  đảm bảo độ bảo vệ IP68 trong môi trường nước và có thể thay thế tất cả các loại nhựa. Đây là vật liệu cách nhiệt bằng polymer chứa trong hai chai được pha trộn với nhau, có liên

    ��t chéo. Sau khi đổ Gel vào thiết bị, Lớp Gel sẻ cách điện thiết bị, điểm mạnh là độ bám rất thấp vào thiết bị, bao quanh và bao bọc bất kỳ loại vật liệu, liên kết chéo trong vòng chưa đầy 5 phút gel sẻ khô và có độ mềm dẻo. Hoàn toàn không độc hại, liên kết với nhiệt độ bên ngoài rất chậm mà không làm tăng nhiệt các vậ

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân Hàn Quốc CTI 1110 A BATT
-Đầu cân đựơc làm bằng vật liệu thép .
-Đầu cân CTI 1110 BATT Tiêu chuẩn NTEP, OIML
-Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
-Nhiều tính năng lựa chọn
-Kết nối với tất cả loadcell trên thị trường
-Kết nối tối đa 6pcs loadcell 350ohm, 12 loadcell 700ohm  cùng 1 lúc
-Độ phân giải 1.000.000/1.
-Màn hình LCD số

    en, nền xanh, 5 Số LED cao 20mm. - Chức năng trừ bì, Zero, Net, gross, giữ Hold, RS232 kết nối máy tính, - Nhiệt độ sử dụng: -10 đến 40 độ C -Kích thước: 186 x 74 x 114mm - Dùng cho các dạng cân bàn, cân xe tải, cân động vật, cân bồn, cân test lực nén hoặc kéo - RS 232 tích hợp kết nối máy tính và phần mềm cân, kết nối máy in,

    Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi trên Facebook

CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT "Chất Lượng Tạo Niềm Tin"

Chất lượng tạo niềm tin

Cân điện tử Việt Nhật - Chất lượng tạo niềm tin

Công ty cân điện tử Việt Nhật luôn lấy phương châm "Chất lượng tạo niềm tin" để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng. Vì thế tất cả các sản phẩm cân điện tử đều chính hãng. Cân điện tử Việt Nhật nhà phân phối chính hãng Vibra Shinko Denshi ( Nhật Bản ), Rinstrum (Đức), Thames-Side (Anh), Mk-Cells (USA).

Bảo hành 1 - 5 năm

Cân điện tử VIBRA model CJ

Tất cả các sản phẩm cẩn điện tử do Công ty cân Việt Nhật nhập khẩu chính hãng đều được bảo hành chính hãng 1 - 5. Sản phẩm quý khách hàng mua sẽ được span đổi trả miễn phí, chính sách này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hưu hại do nhân viên gây ra trong quá trình vận chuyển hàng.

Giao hàng miễn phí, tận nơi

Để nâng cao chất lượng dịch khách hàng, Cty Việt Nhật thực hiện chính sách giao hàng miễn phí và tận nơi đối với các khách hàng khu vực nội thành của Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng ngoại thành của TpHCM cũng như các tỉnh khác chúng tôi có chính sách gửi hàng tận nơi. Chi tiết thêm về chính sách vận chuyển sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Copyright © By Viet Nhat CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019