Cân Điện Tử UWE TAIWAN
Nhà phân phối Vibra chính hãng duy nhất tại VN
Cân kỹ thuật CJ Vibra
Cân điện tử CJ Vibra
Cân phân tích ALE Vibra Japan
Cân điện tử ALE Vibra
Cân điện tử AJ virba Nhật Bản
Cân phân tích AJ Vibra
Cân Vibra
Cân kỹ thuật LN Vibra Nhật Bản
Cân đếm DINI ARGEO
Cân đếm điện tử
Cân khối lượng DINI ARGEO
Khung gá Mouting Loadcell
Mouting Loadcell DINI ARGEO

Chi tiết nội dung Kiểm định Phương tiện đo

KIỂM ĐỊNH PHƯƠNG TIỆN ĐO

MỤC 1. YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI KIỂM ĐỊNH

Điều 19. Các chế độ kiểm định

1. Kiểm đnh ban đầu là việc kiểm định lần đầu tiên đối với phương tiện đo trước khi đưa vào sử dụng.

2. Kiểm định định kỳ là việc kiểm định theo chu kỳ quy định tại Điều 4 của Thông tư này đối với phương tiện đo trong quá trình sử dụng.

Kiểm định đối chứng là hình thức kiểm định định kỳ được thực hiện theo yêu cầu quy định tại Mục 2 Chương IV của Thông tư này.

3. Kiểm định sau sửa chữa là việc kiểm định đối với phương tiện đo thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Phương tiện đo được sửa chữa do không bảo đảm yêu cầu kỹ thuật đo lường quy định;

b) Chứng chỉ kiểm định (dấu kiểm định, tem kiểm định, giấy chứng nhận kiểm định) của phương tiện đo bị mất, bị hỏng hoặc hư hại khác nhưng cấu trúc và các đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đo không bị thay đổi so với mu đã được phê duyệt;

c) Theo kết luận thanh tra, kiểm tra của cơ quan, người có thẩm quyền;

d) Người sử dụng phương tiện đo phát hiện dấu hiệu có khả năng phương tiện đo không bảo đảm yêu cầu kỹ thuật đo lường quy định và đề nghị kiểm định lại.

Điều 20. Yêu cầu đối với thực hiện kiểm định

1. Việc kiểm định do cơ sở có phương tiện đo cần kiểm định lựa chọn, thực hiện theo thỏa thuận với tổ chức kiểm định được chỉ định có phạm vi kiểm định phù hợp thuộc Danh mục các tổ chức kiểm định được chỉ định.

Danh mục các tổ chức kiểm định được chỉ định được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục.

2. Việc kiểm định do kiểm định viên đo lường của tổ chức kiểm định được chỉ định thực hiện. Kiểm định viên đo lường phải được chứng nhận và cấp thẻ theo quy định.

3. Việc kiểm định được thực hiện theo trình tự, thủ tục quy định tại quy trình kiểm định phương tiện đo tương ứng do Tổng cục ban hành.

4. Trường hợp phương tiện đo chưa có quy trình kiểm định, Tổng cục chỉ định một tổ chức kiểm định xây dựng, trình Tổng cục phê duyệt quy trình kiểm định tạm thời và tiến hành kiểm định.

Căn cứ để xây dựng quy trình kiểm định tạm thời là khuyến nghị của Tổ chức đo lường pháp định quốc tế (OIML), tiêu chuẩn của Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC), tiêu chuẩn của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), tiêu chuẩn quốc gia (TCVN), tiêu chuẩn cơ sở (TCCS), tiêu chuẩn của nước ngoài, quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến mẫu.

5. Chứng chỉ kiểm định được làm theo mẫu thống nhất trong toàn quốc.

6. Chứng chỉ kiểm định phải được in ấn, chế tạo, phát hành, quản lý và sử dụng theo đúng quy định. Chứng chỉ kiểm định cấp cho phương tiện đo được kiểm định đạt yêu cầu có giá trị trên phạm vi toàn quốc.

7. Thời hạn có giá trị của chứng chỉ kiểm định sẽ chấm dứt khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

a) Chu kỳ kiểm định đã hết;

b) Đã có sự thay đổi hoặc cải tiến làm thay đổi đặc trưng kỹ thuật đo lường của phương tiện đo;

c) Phương tiện đo đã hỏng hoặc không bảo đảm yêu cầu kỹ thuật đo lường quy định;

d) Các chứng chỉ kiểm định bị mất, bị hỏng hoặc hư hại khác.

Nếu với sản phẩm Kiểm định Phương tiện đo quý khách hàng vẫn chưa hài lòng về nhu câu sử dụng, hoặc khách hàng đang cần tham khảo giá Tin tức - Chia sẻ nói chung, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Tổng đài 1900 6360 77 - Hotline: 0901.80.55.66 - 0912.753.088 . Công ty Cân Điện Tử Việt Nhật luôn hanh hạnh chào đón quý khách

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Chia sẻ, Kiểm định Phương tiện đo, Cân điện tử

Xin cám ơn!

Cong thong tin ho tro khach hang

Tham khảo thêm thông tin khác Kiểm định Phương tiện đo

Thông báo nghĩ tết 2021

Kính gửi Quý khách hàng CÂN VIỆT NHẬT Năm mới 2021 TÂN SỬU đang đến thật gần, Công Ty TNHH Cân Điện Tử Việt Nhật xin gửi tới các Quí khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng Hạnh Phúc đầy niềm vui và may mắn. Thưa các Quí khách hàng ! Trước tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty, tôi xin gửi tới các Quí khách hàng lời cảm ơn

hân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các quí khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin quí khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2020. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi hiểu rằn

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Cách phân biệt CO Đài Loan chính xác nhất

Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty giới thiệu hàng hóa Đài Loan và khi mua hàng khách hàng mua hàng thường yêu cầu CO CQ Đài Loan, Tuy nhiên theo nhận định của chúng tôi, các CO này là giả đã qua chỉnh sửa, Các nhà cung cấp thường có thể cung cấp cho bạn một CO từ Đài Loan. tuy nhiên một số khách hàng không thể phân biệt được đâu là CO thật

 bộ thương mại cấp phát.
Để làm rỏ vấn đề này, chúng tôi cung cấp 1 số thông tin như sau để các bạn tra thông tin từ bộ thương mại:
1. Trên CO phần cưới có đường link của bộ thương mại, đường link đó sẽ dẫn các bạn đến trang tra thông tin, bạn nên đánh nó trên trình duyệt máy tính.
2. Sau khi đánh xong màn hình sẽ hiện ta 1 trình duyệt, yêu

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Các model làm nhái làm giả thương hiệu Vibra

Kính gửi quý khách hàng Lời đầu tiên, Cân Điện Tử Việt Nhật xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Vibra là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng cân điện tử cấp chính xác cao và được sản xuất tại Nhật Bản. Do Cân Việt Nhật độc

̀n phân phối từ năm 2013 cho đến nay. Hiện tại Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của thương hiệu Vibra như sau:
 
 
 
Nhái logo Vibra lên trên sản phẩm và kết hợp với 1 tên khác: làm paner có logo Vibra + 1 tên riêng khác, thông báo với khách hàng là thương hiệu Vibra sản xuất China hoặc N

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Tham Khảo tiêu chuẩn chống nổ

Các tiêu chuẩn chống cháy nỗ: Trên thế giới hiện tại tồn tại khá nhiều tiêu chuẩn để lắp đặt thiết bị trong môi trường chống cháy hay chống nỗ, các tiêu chuẩn được xác lập dựa trên Tiêu Chuẩn Mỹ và Tiêu Chẩu Châu Âu, Canada... có sự trùng lắp lẫn nhau, dẫn đến người sử dụng khá khó khăn trong việc đọc hiểu và lựa chọn. Dưới đây

ười viết xin tổng hợp lại các tiêu chuẩn từ các nguồn với mong muốn mang lại một số thông tin xúc tích và ngắn gọn cho người đọc. Các tiêu chí quan trọng như sau:
1. Phân loại thiết bị điện / điện tử dựa vào nơi lắp đặt hoặc sử dụng.
2. Kiểu  bảo vệ trong môi trường nguy hiểm.
3. Phân loại nhóm khí
4. Phân lớp nhiệt độ
Trong đó:
I PH

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Mừng xuân 2019 Tặng Quà 500 cân sức khỏe

Đầu năm 2019 năm Kỷ Hợi Cân Việt Nhật kính tặng 500 CÂN SỨC KHỎE cho toàn bộ khách hàng mua các sản phẩm cân bên dưới Chương trình này áp dụng chị tiết như sau: Loại sản phẩm khi mua được tặng cân: Cân bàn, Cân sàn, Cân xe tải, Cân vàng, Cân phân tích, cân treo, Cân Vibra Nhật Bản, hoặc tổng đơn hàng trên 3.000.000vnd Loại cân được tặng: 1 Cân

c khỏe đo chỉ số cơ thể VNS 260
Đối tượng khách hàng: Chỉ áp dụng cho khách mua lẻ, không áp dụng cho đại lý hoặc công ty thương mại
Thời gian áp dụng 11/02/2019 - 30/02/2019
Không có giá trị quy đổi bằng tiền
 
Mọi thông tin chi tiết thêm xin liên hệ 090.180.55.66

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Thây đổi tên và giao diện cân 3 model Vibra HT, AJ, SJ

Thông báo thây đổi tên mẫu cân. Kính gửi quý khách hàng của chúng tôi Thông báo thây đổi tên mới model của AJ-CEN và AJH-CEN và SJ-CEN, HT-CEN, HT-RCEN series vào năm 2018 Lý do tại sao chúng tôi thêm tên model mới là do CPU hiện tại cho dòng CE sẽ ngừng cung cấp, vì vậy chúng tôi sẽ phát triển dòng CPU mới với nhiều tính năng hơn. Để sử dụng CPU mới, chúng

ta phải áp dụng kiểu mới để lấy chứng chỉ OIML.
Chỉ có sự khác biệt giữa dòng CE  hiện tại và CEN  là thêm chử N mới phía sau tên trước đây
Tất cả các thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên.

    
        
            
            Chuyển đổi tên mới Model SJ
            
        
        
            
            Trước đây

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Việt Nhật Tham gia triển lãm MTA 2018 tại TPHCM

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=35y36sEhZJA&feature=youtu.be Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn

n lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.
Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại nh

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Nhận Diện Thương Hiệu VNS

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI VNS Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác! Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cân Điện Tử Việt Nhật xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phẩm Cân Điện Tử mang thương hiệu VNS trong suốt thời

 qua.

Công ty Cân Điện Tử Việt Nhật trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ tháng 10/2015, chúng tôi chính thức cung cấp thêm thương hiệu VNS, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.

Logo mới của Việt Nhật  là sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu xanh  nhạt.  Chính tâm là VNS và bên ngoài là 2 vòng tròn khuyết.

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088

Mừng xuân 2018 Sale Off 10%

Mừng xuân 2018 Sale Off 10% Chương trình này áp dụng chị tiết như sau: Loại sản phẩm: Cân bàn, Cân sàn, cân treo, thiết bị cân Đối tượng khách hàng: Chỉ áp dụng cho khách mua lẻ Thời gian áp dụng 20/12/2017 - 20/01/2018 Mọi thông tin chi tiết thêm xin liên hệ 090.180.55.66

Bảo hành: tháng

  • Model:
  • Sai số:
  • Hãng sản xuất:
  • Giá Liên hệ 0912.753.088
« 1 2 3 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Chia sẻ, Kiểm định Phương tiện đo, Cân điện tử

Danh mục cân điện tử

Thiết bị cân điện tử

Bạn mua cân điện tử hãng nào?

Sản phẩm mới

  • thống tự động hóa nào. Tiêu chuẩn CE-M (OIML R-76 / EN 45501). NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Dễ sử dụng bàn phím chống thấm 5 phím. Màn hình LED màu đỏ hiệu quả cao với 6 chữ số 8-mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động. Kích thước tiêu chuẩn để gắn trên thanh DIN. Các thông số hiệu chỉnh, thiết lập, có thể cấu hình từ bàn phím hoặc t

    Bảo hành: 12 tháng

  • g tự động hóa nào. Tiêu chuẩn CE-M (OIML R-76 / EN 45501). NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Dễ sử dụng bàn phím chống thấm 5 phím. Màn hình LED màu đỏ hiệu quả cao với 6 chữ số 8-mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động. Kích thước tiêu chuẩn để gắn trên thanh DIN. Các thông số hiệu chỉnh, thiết lập, có thể cấu hình từ bàn phím hoặc từ

    Bảo hành: 12 tháng

  • chuẩn CE-M (OIML R-76 / EN 45501). NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Dễ sử dụng bàn phím chống thấm 5 phím. Màn hình LED màu đỏ hiệu quả cao với 6 chữ số 8-mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động. Kích thước tiêu chuẩn để gắn trên thanh DIN. Các thông số hiệu chỉnh, thiết lập, có thể cấu hình từ bàn phím hoặc từ PC với DINI TOOLS. Lên đến

    Bảo hành: 12 tháng

  •  Đầu cân hệ thống DGT20AN ( RS232, RS485, 2 input, 2 output, Analog 0-10v 4-20mA, Modbus)
Đầu cân thiết kế dạng để bàn, cột, treo tường..đa năng lý tưởng cho việc sản xuất cân bàn, cân sàn, cân chiếc rót liều lượng, cân hệ thống, cân bồn, cân xe vv Phạm vi rộng của các giao diện có sẵn, giúp dễ dàng tích hợp cân với bất kỳ hệ thống tự động hóa

    NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH Dễ dàng sử dụng bàn phím chống thấm nước 5 phím. Màn hình LED đỏ hiệu quả cao với 6 chữ số cao 20 mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động. Vỏ bảo vệ bằng thép không gỉ. ( Inox 304) Bảng điều khiển phía trước làm bằng vật liệu alluminium, với miếng đệm bảo vệ. Kích thước 170x115x68mm, được trang bị g

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân hệ thống DGT20 ( RS232, RS485, 2 input, 2 output, Modbus)
Đầu cân thiết kế dạng để bàn, cột, treo tường..đa năng lý tưởng cho việc sản xuất cân bàn, cân sàn, cân chiếc rót liều lượng, cân hệ thống, cân bồn, cân xe vv Phạm vi rộng của các giao diện có sẵn, giúp dễ dàng tích hợp cân với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào.
	
NHỮNG ĐẶC

    �M CHÍNH Dễ dàng sử dụng bàn phím chống thấm nước 5 phím. Màn hình LED đỏ hiệu quả cao với 6 chữ số cao 20 mm và 6 đèn LED để hiển thị các chức năng hoạt động. Vỏ bảo vệ bằng thép không gỉ. ( Inox 304) Bảng điều khiển phía trước làm bằng vật liệu alluminium, với miếng đệm bảo vệ. Kích thước 170x115x68mm, được trang bị giá đỡ (168x150mm)

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân DGT1PAN là dòng đầu cân gắng tủ điều khiển , đầu cân với vỏ bảo vệ là vỏ nhôm. Lý tưởng như bộ vi điều khiển trong các hệ thống cân và định lượng công nghiệp, giúp tích hợp cân vào bất kỳ hệ thống tự động hóa nào dễ dàng và an toàn hơn. Xuất tín hiệu dạng tiếp điểm NO NC Lên đến 2 điểm


Phê duyệt:
CE-M EN 45501, OIML R-76,

    OIML R-61 (MID), OIML R-51 (MID) ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT Nguồn cung cấp: 12-24 Vdc ( bộ nguồn option mua rời, không kèm theo đầu cân khi mua hàng) Bộ chuyển đổi: A / D 24 bit với 1 kênh Số lượng cân: 1 cân Kết nối cảm biến lực: 4 hoặc 6 dây (có chống nhiễu) Tỷ lệ chuyển đổi: 400 Hz Tốc độ lấy mẫu có thể lựa chọn: lên đến 400 chuyển đổi / giây Hiể

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân DGT1P là dòng đầu cân gắng tủ điều khiển, đầu cân với vỏ bảo vệ là vỏ nhôm. Lý tưởng như bộ vi điều khiển trong các hệ thống cân và định lượng công nghiệp, giúp tích hợp cân vào bất kỳ hệ thống tự động hóa nào dễ dàng và an toàn hơn. Xuất tín hiệu dạng tiếp điểm NO NC Lên đến 2 điểm
Phê duyệt:
CE-M EN 45501, OIML R-76, OIML

    61 (MID), OIML R-51 (MID) ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT Nguồn cung cấp: 12-24 Vdc ( bộ nguồn option mua rời, không kèm theo đầu cân khi mua hàng) Bộ chuyển đổi: A / D 24 bit với 1 kênh Số lượng cân: 1 cân Kết nối cảm biến lực: 4 hoặc 6 dây (có chống nhiễu) Tỷ lệ chuyển đổi: 400 Hz Tốc độ lấy mẫu có thể lựa chọn: lên đến 400 chuyển đổi / giây Hiển thị: l

    Bảo hành: 12 tháng

  •  Đầu cân DGT1P là dòng đầu cân gắng tủ điều khiển, đầu cân với vỏ bảo vệ là vỏ nhôm. Lý tưởng như bộ vi điều khiển trong các hệ thống cân và định lượng công nghiệp, giúp tích hợp cân vào bất kỳ hệ thống tự động hóa nào dễ dàng và an toàn hơn. Xuất tín hiệu dạng tiếp điểm NO NC Lên đến 2 điểm
Phê duyệt:
CE-M EN 45501, OIML R-76, OIML

    -61 (MID), OIML R-51 (MID) ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT Nguồn cung cấp: 12-24 Vdc ( bộ nguồn option mua rời, không kèm theo đầu cân khi mua hàng) Bộ chuyển đổi: A / D 24 bit với 1 kênh Số lượng cân: 1 cân Kết nối cảm biến lực: 4 hoặc 6 dây (có chống nhiễu) Tỷ lệ chuyển đổi: 400 Hz Tốc độ lấy mẫu có thể lựa chọn: lên đến 400 chuyển đổi / giây Hiển thị:

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân DGTPAN ( RS232, RS485 modbus, 4 in, 6 out put, Analog 4-20mA / 0-5Vdc / 0-10Vdc)
Đầu cân hệ thống đa năng.
Lý tưởng như một vi điều khiển trong các hệ thống cân giúp cho việc tích hợp cân nhanh hơn và an toàn hơn với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào. Được trang bị 4 input đầu vào và 6 output đầu ra, Analog 4-20mA / 0-5Vdc / 0-10Vdc kết nối PLC có thể lập

    rình được. Và nhiều chức năng có sẵn. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH - 5 phím nhấn,dễ dàng sử dụng bàn phím không thấm nước - Màn hình hiển thị LED màu đỏ có hiệu suất cao với 6 chữ số cao 20 mm và 6 đèn LED hiển thị các chức năng hoạt động - Kích thước đầu cân trường hợp gắn tủ điều khiển. Kích thước: 143,5 x 72 x 129 mm (lxhxw). - Bộ chuyển đ

    Bảo hành: 12 tháng

  • Đầu cân DGTPAN ( RS232, RS485 modbus, 4 in, 6 out put, Analog 4-20mA / 0-5Vdc / 0-10Vdc)
Đầu cân hệ thống đa năng. Lý tưởng như một vi điều khiển trong các hệ thống cân giúp cho việc tích hợp cân nhanh hơn và an toàn hơn với bất kỳ hệ thống tự động hóa nào. Được trang bị 4 input đầu vào và 6 output đầu ra, Analog 4-20mA / 0-5Vdc / 0-10Vdc  kết nối PLC có thể lập

    rình được. Và nhiều chức năng có sẵn. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH - 5 phím nhấn,dễ dàng sử dụng bàn phím không thấm nước - Màn hình hiển thị LED màu đỏ có hiệu suất cao với 6 chữ số cao 20 mm và 6 đèn LED hiển thị các chức năng hoạt động -Kích thước đầu cân trường hợp gắn tủ điều khiển. Kích thước: 143,5 x 72 x 129 mm (lxhxw). - Bộ chuyển đ�

    Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi trên Facebook

CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT "Chất Lượng Tạo Niềm Tin"

Chất lượng tạo niềm tin

Cân điện tử Việt Nhật - Chất lượng tạo niềm tin

Công ty cân điện tử Việt Nhật luôn lấy phương châm "Chất lượng tạo niềm tin" để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng. Vì thế tất cả các sản phẩm cân điện tử đều chính hãng. Cân điện tử Việt Nhật nhà phân phối chính hãng Vibra Shinko Denshi ( Nhật Bản ), Rinstrum (Đức), Thames-Side (Anh), Mk-Cells (USA).

Bảo hành 1 - 5 năm

Cân điện tử VIBRA model CJ

Tất cả các sản phẩm cẩn điện tử do Công ty cân Việt Nhật nhập khẩu chính hãng đều được bảo hành chính hãng 1 - 5. Sản phẩm quý khách hàng mua sẽ được span đổi trả miễn phí, chính sách này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hưu hại do nhân viên gây ra trong quá trình vận chuyển hàng.

Giao hàng miễn phí, tận nơi

Để nâng cao chất lượng dịch khách hàng, Cty Việt Nhật thực hiện chính sách giao hàng miễn phí và tận nơi đối với các khách hàng khu vực nội thành của Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng ngoại thành của TpHCM cũng như các tỉnh khác chúng tôi có chính sách gửi hàng tận nơi. Chi tiết thêm về chính sách vận chuyển sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp.

Copyright © By Viet Nhat CoL.TD. Thiết kế website và Dịch vụ SEO bởi Mr Hiệp 0976.137.019